The Skye là dự án tiếp theo mà chủ đầu tư Refico chuẩn bị đưa ra mắt thị trường trong cuối năm 2022 cùng với dự án The Luxe. Dự án là sản phẩm căn hộ cao cấp dành giới thượng lưu tọa lạc tại khu chức năng số 3 của khu đô thị Thủ Thiêm thuộc phân lô 3.13 , dự án là phân khu tiếp theo sẽ được mở bán của chủ đầu tư Refico, nhằm phục vụ tốt thông tin dịch vụ tư vấn đến với khách hàng việc lựa chọn danh sách đại lý f1 The Skye Thủ Thiêm uy tín bậc nhất trên thị trường.

Thông Tin Tổng Quan Dự án

  • Tên dự án : The Skye Thủ Thiêm
  • Chủ đầu tư : Refico
  • Vị Trí : Phân lô 3.13, khu đô thị Thủ Thiêm, Thành Phố Thủ Đức.
  • Thầu tổng : Ricons
  • Thiết kế kết cấu : DP Architects – Singapore
  • Thiết kế cơ điện : Arup Group – Anh
  • Thiết kế nội thất :Aurecon – Australia
  • Mật độ xây dựng : 32%
  • Quy mô : 2 block căn hộ, hơn 417 căn hộ cao cấp.
  • Pháp lý : Sở hữu lâu dài cho người Việt Nam, 50 năm dành cho người nước ngoài
The Skye

Danh Sách Đại Lý F1 The Luxe

Đại Lý F1 The Skye là các công ty bất động sản uy tín bậc nhất trên thị trường, củng như đã phân phối thành công dự án The River thuộc phân khu 3.15 vô cùng thành công, sau đây cùng chúng tôi điểm qua các đại lý phân phố dự án The Luxe Thủ Thiêm :

Smartland 

Smartland tự tin và tự hào khi được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo, các cấp quản lý là những chuyên gia có từ 5-18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Địa Chỉ : Tầng 2, Tòa Nhà Đại Dũng, 92 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Gia Phat Investment

 Công ty Gia Phát Investment chuyên phân phối các sản phẩm Bất động sản căn hộ cao cấp tại Tp.HCM với mức giá tốt nhất với nhu cầu của khách hàng.

Địa Chỉ : 40 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hana Home

Với Hana Home chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hana Home ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản và trang trí nội thất uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Địa Chỉ : 167 Phạm Thái Bường, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Phú Hoàng Land

Phú Hoàng Land ra đời hoạt động trên tinh thần mang đến “Giải pháp an cư hoàn hảo” cùng sự lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của khách hàng. Các sản phẩm với giá cả hợp lý và cạnh tranh, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tối ưu, phát triển cùng xu hướng thời đại

Địa Chỉ : 11 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Khải Hoàn Land

 Với hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Khải Hoàn Land khẳng định vị thế là Nhà Phát triển và Môi giới bất động sản hàng đầu tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Địa Chỉ : Số 5 – 7 – 9 – 11 Nội khu Hưng Gia 4, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Dự án Skye Thủ Thiêm là dòng căn hộ cao cấp nên việc tập trung xây dựng hệ sinh thái tiện ích là điều hiển nhiên mà chủ đầu tư đã yêu cầu các đơn vị thiết kế quốc tế thực hiện, hệ sinh thái tiện ích ưu việt, giá bán và chính sách hấp dẫn, đây sẽ là dự án đang để quý khách hàng xem xét sở hữu nơi an cư tuyệt hảo này.

Xem thêm >>> Dự Án The Skye Thủ Thiêm

5/5 - (2 bình chọn)
DMCA.com Protection Status